Ngày 21/9/2023, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn ban hành Thông báo số 187/TB-SVHTTDL thông báo Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết được cắt giảm thời gian giải quyết khi thực hiện qua dịch vụ công trực tuyến.

Theo đó, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn thông báo Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết được cắt giảm thời gian giải quyết khi thực hiện qua dịch vụ công trực tuyến, cụ thể như sau:

Tên thủ tục hành chính

Thời gian giải quyết hiện tại (ngày làm việc)

Thời gian giải quyết qua DVCTT (ngày làm việc)

TTHC cấp tỉnh

1

Cấp chứng chỉ hành nghề tu bổ di tích

7

4

2

Tổ chức biểu diễn nghệ thuật trên địa bàn quản lý (không thuộc trường hợp trong khuôn khổ hợp tác quốc tế của các hội chuyên ngành về biểu diễn nghệ thuật thuộc Trung ương, đơn vị sự nghiệp công lập có chức năng biểu diễn nghệ thuật thuộc Trung ương).

5

3

Công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch: Hạng 1 sao, 2 sao, 3 sao đối với khách sạn, biệt thự du lịch, căn hộ du lịch, tàu thủy lưu trú du lịch.

24

17

TTHC cấp huyện

3

Cấp Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke (do cơ quan quản lý nhà nước về văn hóa cấp huyện cấp).

5

3,5

TTHC cấp xã

1

Thủ tục thông báo tổ chức lễ hội cấp xã.

15

10

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch thông báo đến các Sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố; các tổ chức, cá nhân có nhu cầu giải quyết thủ tục hành chính biết và thực hiện./.