Ngày 29/12/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 2517/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trongđấu tranh triệt phá nhóm đối tượng có hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạctrên không gian mạng dưới hình thức cá độ bóng đá.

Theo đó, có 1 tập thể và 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh triệt phá nhóm đối tượng có hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc trên không gian mạng dưới hình thức cá độ bóng đá, gồm có:

1 tập thể: Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Kạn.

4 cá nhân: Thượng tá Trịnh Vũ Ngàn, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự; Trung tá Ma Thái Sơn, Phó Trưởng phòng, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao; Đại úy Vũ Thành Đạt, Phó Đội trưởng, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao; Thượng úy Lưu Mạnh Cường, cán bộ Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Bắc Kạn.

Tập thể, các cá nhân nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn./.

Lành Minh