Ngày 27/2/2024, Ban Dân tộc tỉnh ban hành Thông báo số 171/TB-BDT về nhu cầu tiếp nhận công chức.

Theo Thông báo, số lượng tiếp nhận là 01 chỉ tiêu.

Vị trí việc làm: Chuyên viên phòng Chính sách dân tộc, tham mưu thực hiện các chương trình, chính sách dân tộc, Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào DTTS&MN.

Điều kiện, tiêu chuẩn:

Là công chức đang công tác tại sở, ngành, UBND huyện, thành phố có nguyện vọng được công tác lâu dài tại Ban Dân tộc.

Tốt nghiệp đại học trở lên, chuyên ngành: Kinh tế, Tài chính; Giao thông, Xây dựng, Luật, Thủy lợi hoặc chuyên ngành khác, có kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng công tác.

Còn đủ tuổi công tác từ 10 năm trở lên.

Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 01 tháng 3 đến 17 giờ 00 phút ngày 25 tháng 3 năm 2024 (trong giờ hành chính).

Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Kế hoạch tổng hợp, Ban Dân tộc tỉnh Bắc Kạn, tổ 4, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn./.