Ngày 26/2/2024, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 273/QĐ-UBND về việc ủy quyền thực hiện thủ tục hành chính trong lĩnh vực Nuôi con nuôi thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, UBND tỉnh ủy quyền ký Văn bản cho ý kiến về việc giới thiệu trẻ em làm con nuôi ở nước ngoài về Sở Tư pháp.

Thời hạn ủy quyền là 01 năm (từ ngày 01/3/2024 đến ngày 01/3/2025), trừ trường hợp quy định của pháp luật về nội dung trên có sự thay đổi.

Giao Sở Tư pháp: Tham mưu trình Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định sửa đổi danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Tư pháp.

Tổ chức thực hiện các nội dung ủy quyền đúng theo quy định của pháp luật và chịu trách nhiệm về các nội dung được ủy quyền tại Quyết định; định kỳ báo cáo việc thực hiện nội dung ủy quyền tại báo cáo công tác kiểm soát thủ tục hành chính.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.