Ngày 15/3/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 393/QĐ-UBND công bố danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực đường thủy nội địa thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Kạn.

Theo Quyết định trong lĩnh vực bảo trợ xã hội có 6 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung về cơ quan thực hiện giải quyết của thủ tục hành chính.

Nội dung chi tiết của thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung được đăng tải trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Bắc Kạn tại chuyên mục “DỊCH  VỤ CÔNG  TRỰC TUYẾN” tại địa chỉ: dichvucong.backan.gov.vn.

Tên văn bản quy phạm pháp luật quy định việc sửa đổi, bổ sung thủ tục hành chính: Nghị định số 06/2024/NĐ-CP ngày 25/1/2024 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 08/2021/NĐ-CP ngày 28/1/2021 của Chính phủ quy định về hoạt động đường thủy nội địa./.