Ngày 07/3/2024, UBND tỉnh Bắc Kạn đã ban hành Quyết định số 338/QĐ-UBND về phê duyệt kết quả xếp hạng và phân loại Chỉ số cải cách hành chính của các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn năm 2023.

Theo đó, đối với các sở, ban, ngành có 19/19 đơn vị đạt kết quả xếp loại tốt, không có đơn vị đạt kết quả xếp loại xuất sắc, khá và trung bình.

Đối với UBND cấp huyện có 5/8 đơn vị đạt kết quả xếp loại tốt và 3/8 đơn vị đạt kết quả xếp loại khá, không có đơn vị đạt kết quả xếp loại xuất sắc và trung bình.

Việc đánh giá chỉ số cải cách hành chính của các sở, ban, ngành; UBND cấp huyện trong năm 2023 được thực hiện thông qua phần mềm đánh giá chỉ số cải cách hành chính tỉnh Bắc Kạn.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Thị Vân