Ngày 28/3/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 515/QĐ-UBND phê duyệt danh mục thành phần hồ sơ thủ tục hành chính phải số hóa trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Tại Quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh giao các sở, ban, ngành: Thường xuyên rà soát, đề xuất danh mục thành phần hồ sơ thủ tục hành chính phải số hóa thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết khi có sự thay đổi (ban hành mới, sửa đổi, bổ sung, thay thế, bãi bỏ) về thủ tục hành chính để kịp thời phê duyệt, điều chỉnh, phù hợp với quy định hiện hành.

Sở Thông tin và Truyền thông: Thường xuyên rà soát, đảm bảo hạ tầng, Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính đáp ứng việc số hóa hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính theo quy định.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký ban hành.

Danh mục xem tại tệp đính kèm./.