Ngày 04/3/2024, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Thông báo số 09/TB-STTTT về nhu cầu tiếp nhận công chức.

Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông có nhu cầu tiếp nhận 02 chỉ tiêu công chức vào làm việc tại vị trí: Quản lý công nghệ thông tin và Kế toán viên.

Đối tượng tiếp nhận là công chức hiện đang công tác tại các cơ quan hành chính, Đảng, đoàn thể từ cấp huyện trở lên trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Còn đủ tuổi công tác từ 10 năm trở lên.

Tiêu chuẩn cụ thể:

Vị trí Quản lý công nghệ thông tin: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin, hệ chính quy và phù hợp khung năng lực vị trí việc làm Sở Thông tin và Truyền thông; có chứng chỉ Ngoại ngữ với trình độ tương đương bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ bậc 6 dùng cho Việt Nam.

Vị trí Kế toán viên: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính; có các chứng chỉ sau: Chương trình bồi ngạch kế toán viên; chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng; Ngoại ngữ tương đương bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam theo quy định; chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định; kinh nghiệm công tác từ 5 năm trở lên.

Thời hạn nhận hồ sơ từ ngày 04 tháng 3 năm 2024 đến hết 16h00 ngày 20 tháng 3 năm 2024 (trong giờ hành chính) tại Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông, tổ 7 phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn (điện thoại: 0209 3810 198)./.