Ngày 29/2/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 296/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động và hiến máu tình nguyện năm 2023.

Theo đó, có 6 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động và hiến máu tình nguyện năm 2023, gồm có:

06 tập thể gồm: Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn; Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Bắc Kạn; Phòng Hậu cần, Công an tỉnh Bắc Kạn; Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Bắc Kạn; Hội Chữ thập đỏ thị trấn Chợ Rã, huyện Ba Bể; Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Thượng Ân, huyện Ngân Sơn.

02 cá nhân gồm: Ông Phạm Minh Tiến, Nhân viên Phòng Tiền tệ - Kho quỹ và Hành chính, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn; Ông Nguyễn Đức Long, Cán bộ quản lý tòa nhà Viettel Bắc Kạn - Công ty Quản lý Tài sản Viettel.

Các tập thể, cá nhân nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn./.

Lành Minh