Ngày 06/3/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn ban hành Quyết định số 316/QĐ-UBND về việc kiện toàn thành viên Tổ công tác triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, Tổ công tác bao gồm 17 thành viên, Tổ trưởng là đồng chí Nguyễn Đăng Bình, Chủ tịch UBND tỉnh; Tổ phó thường trực là đồng chí Phạm Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Tổ phó là đồng chí Hà Văn Tuyên, Giám đốc Công an tỉnh và 15 thành viên là Lãnh đạo của các sở, ngành gồm: Văn phòng UBND tỉnh; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Sở Tài chính; Sở Tư pháp; Sở Thông  tin  và  Truyền  thông; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Y tế; Bảo hiểm xã hội tỉnh và Công an tỉnh.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Thị Vân