Ngày 07/3/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn ban hành Quyết định số 329/QĐ-TCTTKĐA về việc kiện toàn thành viên Tổ giúp việc Tổ công tác triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, Tổ giúp việc bao gồm 17 thành viên, Tổ trưởng là đồng chí Nguyễn Thanh Tuân, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Tổ phó là đồng chí Hà Văn Tân, Trưởng phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh và 13 thành viên là cán bộ, công chức, viên chức của các sở, ngành gồm: Văn phòng UBND tỉnh; Công an tỉnh; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Lao động -Thương binh và Xã hội; Sở Tài chính; Sở Tư pháp; Sở Thông  tin  và  Truyền  thông; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Y tế và Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Tại Quyết định, cũng quy định về trách nhiệm, quyền hạn của Tổ giúp việc trong việc nghiên cứu, tham mưu cho Tổ công tác triển khai thực hiện các nhiệm vụ tại Kế hoạch thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia trên địa bàn tỉnh.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Thị Vân