Ngày 10/6/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 998/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính ban hành mới; được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, công bố danh mục của 1 thủ tục hành chính ban hành mới; và 1 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn.

Nội dung chi tiết của thủ tục hành chính mới ban hành và sửa đổi, bổ sung được đăng tải trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Bắc Kạn tại chuyên mục “DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN” tại địa chỉ: dichvucong.backan.gov.vn.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Chi tiết tại tệp đính kèm./.