Ngày 24/7/2024, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng ký ban hành Quyết định số 1268/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được chuẩn hóa thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, phê duyệt 156 quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được chuẩn hóa thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Sở Công Thương và các cơ quan, đơn vị có liên quan căn cứ Quyết định này chỉnh sửa quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính tại phần mềm Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính theo quy định.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Các Quyết định sau hết hiệu lực thi hành:

Quyết định số 43/QĐ-UBND ngày 13 tháng 1 năm 2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được chuẩn hóa thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn.

Quyết định số 343/QĐ-UBND ngày 2 tháng 3 năm 2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực Lưu thông hàng hóa trong nước thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn.

Quyết định số 381/QĐ-UBND ngày 9 tháng 3 năm 2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn.

Quyết định số 1090/QĐ-UBND ngày 20 tháng 6 năm 2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực Quản lý bán hàng đa cấp thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn.

Quyết định số 460/QĐ-UBND ngày 22 tháng 3 năm 2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực Xúc tiến thương mại thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn.

Quyết định số 662/QĐ-UBND ngày 17 tháng 4 năm 2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực An toàn thực phẩm, Vật liệu nổ công nghiệp thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn.

Quyết định số 779/QĐ-UBND ngày 8 tháng 5 năm 2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực Cụm công nghiệp thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn.

Quyết định số 948/QĐ-UBND ngày 3 tháng 6 năm 2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực Nghề thủ công mỹ nghệ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn.

Quyết định số 1107/QĐ-UBND ngày 25 tháng 6 năm 2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn.

Chi tiết tại tệp đính kèm./.