Ngày 31/7/2024, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên ký ban hành Quyết định số 1323/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó có 10 tập thể và 10 cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

10 tập thể gồm: Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn; Công đoàn ngành Y tế Bắc Kạn; Công đoàn Huyện ủy Na Rì; Công đoàn xã Thanh Vận, huyện Chợ Mới; Công đoàn xã Lương Bằng, huyện Chợ Đồn; Công đoàn Trường Mầm non Nguyên Phúc, huyện Bạch Thông; Công đoàn Trường Tiểu học Vân Tùng, huyện Ngân Sơn; Công đoàn Trường Trung học phổ thông Bắc Kạn, thành phố Bắc Kạn; Công đoàn Công ty Cổ phần Hồng Hà; Công đoàn Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Bắc Kạn.

10 cá nhân:  Ông Nguyễn Văn Đạt, Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Kạn, Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Hồng Hà; Ông Đỗ Tài, Chủ tịch Công đoàn Trường Chính trị tỉnh Bắc Kạn; Bà Phạm Thị Thu Hiền, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Chợ Mới; Ông Đinh Văn Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Bạch Thông; Bà Nguyễn Thị Hoài Thanh, Chủ tịch Công đoàn Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Ba Bể; Bà Lường Thị Thanh, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Trung học cơ sở Bắc Kạn, thành phố Bắc Kạn; Ông Nông Đình Chinh, Đoàn viên Công đoàn Trường Tiểu học Phương Viên, huyện Chợ Đồn; Ông Hà Văn Tiến, Đoàn viên Công đoàn Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quang Phong, huyện Na Rì; Bà Phạm Hồng Gấm, Đoàn viên Công đoàn Trường Tiểu học Vân Tùng, huyện Ngân Sơn; Bà Hà Thị Đượm, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Trung tâm Y tế thành phố Bắc Kạn.

Các tập thể và cá nhân nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn./.

Lành Minh