Ngày 12/9/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 1554/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho đồng tác giả đạt giải Đặc biệt và tác giả đạt giải Nhất tại Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bắc Kạn lần thứ 7 năm 2024.

Đồng tác giả đạt giải Đặc biệt và tác giả đạt giải Nhất tại Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bắc Kạn lần thứ 7 năm 2024 như sau:

Đồng tác giả gồm: Nông Đức Khánh và Nguyễn Văn Tuấn, Học sinh lớp Trung cấp Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí - Khóa 20, Trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Tác giả: Ma Tuấn Anh, Học sinh lớp 11C, Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Bình Trung, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.

Đồng tác giả và tác giả nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn./.

Lành Minh