Ngày 30/8/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 1510/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong Phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó có 10 tập thể và 10 cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong Phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

10 tập thể gồm: Hội Cựu chiến binh tỉnh Bắc Kạn; Hội Cựu chiến binh huyện Na Rì; Hội Cựu chiến binh huyện Chợ Đồn; Hội Cựu chiến binh xã Thượng Giáo, huyện Ba Bể; Hội Cựu chiến binh xã Dương Phong, huyện Bạch Thông; Hội Cựu chiến binh xã Cao Tân, huyện Pác Nặm; Hội Cựu chiến binh xã Yên Hân, huyện Chợ Mới; Hội Cựu chiến binh phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn; Hội Cựu chiến binh thị trấn Nà Phặc, huyện Ngân Sơn; Ban Xây dựng Hội, Hội Cựu chiến binh tỉnh Bắc Kạn.

10 cá nhân gồm: Ông Lý Kim Báo, Hội viên Chi hội Cựu chiến binh tổ 2, phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn; Ông Hà Văn Biểu, Chi hội trưởng Chi hội Cựu chiến binh thôn Nà Mển xã Trần Phú, huyện Na Rì; Ông Chu Viết Hòa, Hội viên Chi hội Cựu chiến binh thôn Bản Bẳng, xã Nghĩa Tá, huyện Chợ Đồn; Ông Mã Hoàng Tạ, Hội viên Chi hội Cựu chiến binh thôn Khuổi Sliến, xã Mỹ Phương, huyện Ba Bể; Ông Lường Văn Hoan, Hội viên Chi hội Cựu chiến binh thôn Khuổi Dấm, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông; Ông Đinh Thiện Viền, Hội viên Chi hội Cựu chiến binh thôn Bản Giang, xã Thuần Mang, huyện Ngân Sơn; Ông Hoàng Xuân Đặng, Chi hội trưởng Chi hội Cựu chiến binh thôn Nà Muồng, xã Giáo Hiệu, huyện Pác Nặm; Ông Hoàng Đức Hoan, Chi hội trưởng Chi hội Cựu chiến binh thôn Bản Phố, xã Cao Kỳ, huyện Chợ Mới; Ông Nguyễn Văn Huyền, Trưởng ban Xây dựng hội, Hội Cựu chiến binh; Bà Đào Xuân Quỳnh, chuyên viên tổng hợp, Ban Hành chính - Tổng hợp, Hội Cựu chiến binh tỉnh Bắc Kạn.

Các tập thể và cá nhân nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn./.

Lành Minh