Ngày 18/9/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 1608/QĐ-UBND về việc tặng “Cờ thi đua của tỉnh” cho các tập thể xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2023 - 2024.

Theo đó, tặng “Cờ thi đua của tỉnh” cho 20 tập thể xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2023 - 2024.

20 tập thể gồm: Trường Mầm non Cao Kỳ, huyện Chợ Mới; Trường Tiểu học Đồng Tâm, huyện Chợ Mới; Trường Phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở Chợ Mới, huyện Chợ Mới; Trường Mầm non Phương Viên, huyện Chợ Đồn; Trường Tiểu học Phương Viên, huyện Chợ Đồn; Trường Trung học cơ sở Hoàng Văn Thụ, huyện Chợ Đồn; Trường Mầm non Vân Tùng, huyện Ngân Sơn; Trường Tiểu học Vân Tùng, huyện Ngân Sơn; Trường Trung học cơ sở Vân Tùng, huyện Ngân Sơn; Trường Mầm non Bộc Bố, huyện Pác Nặm; Trường Tiểu học Nghiên Loan II, huyện Pác Nặm; Trường Mầm non thị trấn Chợ Rã, huyện Ba Bể; Trường Tiểu học Thượng Giáo, huyện Ba Bể; Trường Trung học cơ sở thị trấn Chợ Rã, huyện Ba Bể; Trường Tiểu học Yến Lạc, huyện Na Rì; Trường Tiểu học Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông; Trường Trung học cơ sở Phủ Thông, huyện Bạch Thông; Trường Mầm non Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn; Trường Trung học cơ sở Bắc Kạn, thành phố Bắc Kạn; Trường Trung học phổ thông Chuyên Bắc Kạn, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Kạn.

Các tập thể nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Lành Minh