UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 7900/UBND-NCPC ngày 23/11/2021 về việc nâng cao trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ về cải cách thủ tục hành chính (TTHC).

Để nâng cao chất lượng tham mưu, thực hiện nhiệm vụ về cải cách TTHC, UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương quán triệt, nâng cao hơn nữa trách nhiệm của từng cơ quan, đơn vị, cán bộ, công chức trong việc thực hiện các nhiệm vụ về cải cách TTHC. Đặc biệt đối với các nhiệm vụ giao cụ thể về thời hạn, chỉ tiêu phải đảm bảo tiến độ, chất lượng và chỉ tiêu theo yêu cầu.

Đồng thời, UBND tỉnh giao Văn phòng UBND tỉnh theo dõi, đôn đốc việc thực hiện các nhiệm vụ về cải cách TTHC, kịp thời báo cáo UBND tỉnh khó khăn, vướng mắc và đề xuất kiến nghị, giải pháp để tháo gỡ, xử lý.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân