Ngày 19/11/2021, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2244/QĐ-UBND về việc công bố danh mục báo cáo định kỳ thực hiện trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, UBND tỉnh phê duyệt 30 chế độ báo cáo định kỳ được thực hiện trên địa bàn tỉnh, trong đó quy định rõ tên báo cáo, đối tượng thực hiện, cơ quan nhận báo cáo, tần suất thực hiện báo cáo, văn bản quy định báo cáo và mẫu đề cương báo cáo.

Tại Quyết định, UBND tỉnh giao Giao Văn phòng UBND tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan điện tử hóa các chế độ báo cáo định kỳ ban hành kèm theo Quyết định tại Hệ thống thông tin báo cáo tỉnh Bắc Kạn, đảm bảo các số liệu báo cáo được kết nối, liên thông với với Hệ thống thông tin báo cáo của Chính phủ. Đồng thời, theo dõi việc thực hiện Quyết định, cập nhật thường xuyên khi có sự thay đổi chế độ báo cáo định kỳ và công bố theo quy định.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân