Ngày 17/3/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Văn bản số 1466/UBND-NCPC về việc phúc đáp Văn bản số 829/CAT-PV01 ngày 16/3/2021 của Công an tỉnh về việc đề nghị tạm dừng việc tiếp nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh đồng ý cho Công an tỉnh tạm dừng việc thu nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân tại Trung tâm Phục vụ hành chính công để tập trung lực lượng, máy móc, thiết bị trực tiếp đến các xã, phường, thị trấn và khu dân cư thu nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân để đảm bảo chỉ tiêu Bộ Công an giao.

Thời gian thực hiện: Bắt đầu từ ngày 18/3/2021 đến hết ngày 18/4/2021.

Hết thời gian lưu động, Công an tỉnh thực hiện việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính cấp Căn cước công dân tại Trung tâm Phục vụ hành chính công của tỉnh theo đúng quy định.

Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn xin trân trọng thông báo đến công dân biết để thuận tiện trong việc thực hiện thủ tục hành chính trong lĩnh vực cấp Căn cước công dân.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.