Ngày 17/6/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 923/QĐ-UBND về việc công bố bổ sung danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó có 04 thủ tục hành chính được bổ sung trong lĩnh vực Luật sư, 04 thủ tục hành chính được bổ sung trong lĩnh vực Công chứng và 03 thủ tục hành chính được bổ sung trong lĩnh vực Thừa phát lại do Sở Tư pháp tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thuộc thẩm quyền quyết định của Bộ Tư pháp.

Nội dung chi tiết các thủ tục hành chính bổ sung được đăng tải trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Bắc Kạn tại chuyên mục “thủ tục hành chính” tại địa chỉ: http://dichvucong.backan.gov.vn.

Tại Quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tư pháp chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan xây dựng quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính của các thủ tục hành chính được bổ sung ban hành kèm theo Quyết định.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Thị Vân