Ngày 15/6/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 881/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực quản lý xây dựng công trình thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó 01 thủ tục hành chính “Phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu” bị bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; 02 thủ tục hành chính “Phê duyệt hồ sơ yêu cầu, hồ sơ mời quan tâm, hồ sơ mời sơ tuyển, hồ sơ mời thầu” và “Phê duyệt kết quả đánh giá hồ sơ quan tâm, hồ sơ dự sơ tuyển, hồ sơ đề xuất, hồ sơ dự thầu và kết quả lựa chọn nhà thầu” bị bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của chủ đầu tư.

Văn bản quy định việc bãi bỏ thủ tục: Thông tư số 19/2020/TT-BNNPTNT ngày 30/12/2020 về bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành, liên tịch ban hành.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Thị Vân