Ngày 17/8/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1524/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành có nội dung đơn giản hóa về thời hạn giải quyết thuộc thẩm quyền giải quyết của các sở, ban, ngành; UBND cấp huyện; UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, danh sách thủ tục hành chính được đơn giản hóa về thời hạn giải quyết trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn gồm: 54 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của các sở, ban, ngành; 08 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND các huyện, thành phố và 04 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND các xã, phường, thị trấn.

Tại Quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh giao các sở, ban, ngành phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh và các cơ quan, đơn vị có liên quan xây dựng quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính của danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết ban hành kèm theo Quyết định này.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân