Ngày 17/8/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1518/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính được thay thế trong lĩnh vực giải quyết khiếu nại thuộc phạm vi quản lý và thẩm quyền giải quyết của Thanh tra tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, 05 thủ tục hành chính thay thế trong lĩnh vực giải quyết khiếu nại thuộc phạm vi quản lý và thẩm quyền giải quyết của Thanh tra tỉnh Bắc Kạn gồm:

Thủ tục giải quyết khiếu nại lần đầu tại cấp tỉnh;

Thủ tục giải quyết khiếu nại lần đầu tại cấp huyện;

Thủ tục giải quyết khiếu nại lần đầu tại cấp xã;

Thủ tục giải quyết khiếu nại lần hai tại cấp tỉnh;

Thủ tục giải quyết khiếu nại lần hai tại cấp huyện.

Văn bản quy định nội dung thay thế: Nghị định số 124/2020/NĐ-CP ngày 19/10/2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Khiếu nại.

Tại Quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh giao Thanh tra tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan xây dựng quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành của các thủ tục hành chính ban hành kèm theo Quyết định.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân