Ngày 08/9/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1667/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực Tài chính - Ngân sách thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài chính tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó 01 thủ tục hành chính “Thẩm định và thông báo quyết toán vốn đầu tư xây dựng cơ bản thuộc nguồn vốn ngân sách nhà nước theo niên độ ngân sách hàng năm của các chủ đầu tư trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn” bị bãi bỏ trong lĩnh vực Tài chính - Ngân sách thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài chính.

Văn bản quy định việc bãi bỏ thủ tục hành chính: Thông tư số 210/2010/TT-BTC ngày 20/12/2010 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định việc quyết toán vốn đầu tư xây dựng cơ bản thuộc nguồn vốn ngân sách nhà nước theo niên độ ngân sách hàng năm.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân