UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 5718/UBND-NCPC ngày 30/8/2021 về việc hướng dẫn thực hiện báo cáo công tác kiểm soát thủ tục hành chính, triển khai cơ chế một cửa, một cửa liên thông và thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử quý III năm 2021.

Theo đó, từ quý III năm 2021, các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố và UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh thực hiện báo cáo công tác kiểm soát thủ tục hành chính, triển khai cơ chế một cửa, một cửa liên thông và thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử theo 02 phương thức: Tại Hệ thống thông tin báo cáo tỉnh Bắc Kạn và Hệ thống Quản lý văn bản và Hồ sơ công việc.

Thời điểm chốt số liệu báo cáo: Từ ngày 15/6/2021 đến hết ngày 14/9/2021.

Thời hạn nhận báo cáo: UBND cấp xã, phòng chuyên môn thuộc UBND cấp huyện gửi báo cáo UBND cấp huyện chậm nhất vào ngày 16/9/2021; UBND cấp huyện tổng hợp, duyệt, gửi báo cáo UBND tỉnh chậm nhất vào ngày 19/9/2021 và các sở, ban, ngành tổng hợp, duyệt, gửi báo cáo UBND tỉnh chậm nhất vào ngày 18/9/2021.

Nội dung, biểu mẫu, lĩnh vực báo cáo: Thực hiện theo hướng dẫn tại các Phụ lục I, II và III.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân