Ngày 10/9/2021, UBND tỉnh Bắc Kạn ban hành Quyết định số 1679/QĐ-UBND về việc ban hành bộ tiêu chí xác định Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố và UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, bộ tiêu chí xác định Chỉ số CCHC của các sở, ban, ngành bao gồm 07 lĩnh vực với 38 tiêu chí và 90 tiêu chí thành phần, trong đó 26 tiêu chí thành phần là điều tra xã hội học.

Bộ tiêu chí xác định Chỉ số CCHC của UBND các huyện, thành phố bao gồm 07 lĩnh vực với 38 tiêu chí và 99 tiêu chí thành phần, trong đó 34 tiêu chí thành phần là điều tra xã hội học.

Bộ tiêu chí xác định Chỉ số CCHC của UBND các xã, phường, thị trấn bao gồm 07 lĩnh vực với 25 tiêu chí và 46 tiêu chí thành phần.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành và thay thế Quyết định số 905/QĐ-UBND ngày 25/5/2020 của UBND tỉnh Bắc Kạn.

Chi tiết Bộ tiêu chí xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân