Ngày 24/8/2021, UBND tỉnh Bắc Kạn ban hành Quyết định số 1574/QĐ-UBND về việc công bố kết quả chỉ số hài lòng của người dân đối với dịch vụ y tế công trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn năm 2021.

Việc thực hiện đo lường sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ y tế công được đánh giá trên cơ sở khảo sát các chỉ số liên quan, gồm: Chỉ số hài lòng đối với khám, chữa bệnh nội trú; Chỉ số hài lòng đối với khám, chữa bệnh ngoại trú; Chỉ số hài lòng đối với khám, chữa bệnh cho bà mẹ sinh con tại viện; Chỉ số hài lòng đối với dịch vụ tiêm chủng; Chỉ số hài lòng đối với dịch vụ hành chính công thuộc thẩm quyền giải quyết và quản lý của Sở Y tế.

Kết quả này là cơ sở quan trọng để đánh giá, rút kinh nghiệm đồng thời triển khai các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ công trong những năm tiếp theo.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân