UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 5587/UBND-NCPC ngày 24/8/2021 về việc thực hiện Công văn số 5756/VPCP-KSTT ngày 19/8/2021 của Văn phòng Chính phủ.

Theo đó, UBND tỉnh chỉ đạo Sở Thông tin và Truyền thông đẩy nhanh thực hiện phân quyền cho tài khoản quản trị cấp tỉnh và tổ chức, cá nhân liên quan đến việc giải quyết các dịch vụ công hỗ trợ đối tượng gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; UBND các huyện, thành phố: Tổ chức quán triệt tới các cơ quan, đơn vị liên quan đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp trong việc thực hiện khai thác thông tin, nộp hồ sơ thủ tục hành chính và kịp thời xử lý, giải quyết các hồ sơ dịch vụ công hỗ trợ đối tượng gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân