Ngày 27/10/2022, Sở Khoa học và Công nghệ ban hành Thông báo số 57/TB-SKHCN về Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ cung cấp trực tuyến toàn trình, trực tuyến một phần, thủ tục hành chính chỉ tiếp nhận trực tuyến và hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến.

Theo Thông báo, Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ cung cấp trực tuyến toàn trình, trực tuyến một phần, thủ tục hành chính chỉ tiếp nhận trực tuyến, gồm 4 lĩnh vực và 54 thủ tục hành chính.

Theo đó, Sở Khoa học và Công nghệ hướng dẫn tổ chức, cá nhân có nhu cầu giải quyết thủ tục hành chính nộp hồ sơ trực tuyến trên Cổng dịch vụ công của tỉnh Bắc Kạn và trên Cổng dịch vụ công quốc gia.

Sở Khoa học và Công nghệ tiếp nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến trên Cổng dịch vụ công tỉnh Bắc Kạn và Cổng dịch vụ công quốc gia, tiếp nhận trực tiếp tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn hoặc qua dịch vụ Bưu chính công ích tùy từ thủ tục hành chính và lựa chọn của tổ chức, cá nhân thực hiện thủ tục hành chính./.