Sở Khoa học và Công nghệ vừa ban hành Kế hoạch số 69/KH-SKHCN về tuyển dụng viên chức sự nghiệp Sở Khoa học và Công nghệ năm 2022.

Theo Kế Hoạch, số lượng viên chức cần tuyển là 01 chỉ tiêu, tại vị trí việc làm tiêu chuẩn đo lường, năng suất, chất lượng sản phẩm hàng hóa thuộc Trung tâm Ứng dụng Khoa học - Công nghệ và Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.

Đối tượng, điều kiện đăng ký dự tuyển là người có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực theo yêu cầu của vị trí việc làm, không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo, loại hình đào tạo, văn bằng, chứng chỉ, trường công lập, trường ngoài công lập đều được đăng ký dự tuyển viên chức; Người có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam; Từ đủ 18 tuổi trở lên; Có phiếu đăng ký dự tuyển; Có lý lịch rõ ràng; Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ; Có trình độ đại học trở lên thuộc lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ.

Thời gian nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Từ ngày 23 tháng 11 năm 2022 đến 16 giờ 30 phút ngày 23 tháng 12 năm 2022 (trường hợp gửi theo đường bưu chính thì tính thời gian theo dấu công văn đến Sở Khoa học và Công nghệ chậm nhất vào ngày 23 tháng 12 năm 2022).

Địa điểm nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ, Số 3 Đường Trường Chinh, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn./.