Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Thông báo số 221/TB- SVHTTDL về danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cung cấp trực tuyến toàn trình, trực tuyến một phần, thủ tục hành chính chỉ tiếp nhận trực tuyến và hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến.

Theo đó, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch thông báo danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết cụ thể như sau:

Thủ tục hành chính cung cấp trực tuyến toàn trình cấp tỉnh là 77; thủ tục hành chính chỉ tiếp nhận trực tuyến là 72; thủ tục hành chính trực tuyến một phần là 45.

Thủ tục hành chính cung cấp trực tuyến toàn trình cấp huyện là 05; thủ tục hành chính trực tuyến một phần là 13.

Cùng với đó, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch hướng dẫn tổ chức, cá nhân có nhu cầu giải quyết thủ tục hành chính nộp hồ sơ trực tuyến trên Cổng dịch vụ công của tỉnh Bắc Kạn và trên Cổng dịch vụ công quốc gia. Hướng dẫn cá nhân, tổ chức thực hiện nộp phí qua dịch vụ PayGov hoặc chuyển khoản tới số tài khoản của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tiếp nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến trên Cổng dịch vụ công tỉnh Bắc Kạn và Cổng dịch vụ công quốc gia, tiếp nhận trực tiếp tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn hoặc qua dịch vụ Bưu chính công ích tùy từ thủ tục hành chính và lựa chọn của tổ chức, cá nhân thực hiện thủ tục hành chính.

Thông tin chi tiết xem tại đây./.