Ngày 31/10/2022, Tổ trưởng Đề án 06 tỉnh ký ban hành Kế hoạch số 689/KH-TCTTKĐA về kiểm tra công tác triển khai thực hiện các nhiệm vụ tại Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Kế hoạch nhằm đánh giá khách quan, toàn diện tình hình, kết quả triển khai thực hiện các nhiệm vụ tại Đề án 06 của các cơ quan, đơn vị, địa phương theo nhiệm vụ được phân công; qua đó kịp thời đôn đốc, hướng dẫn và đề xuất giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế, vướng mắc trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ trong năm 2022 và những năm tiếp theo. Đồng thời nâng cao vai trò, tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị, địa phương trong thực hiện các nhiệm vụ tại Đề án 06 gắn với cải cách hành chính; phù hợp, thống nhất với chương trình Chuyển đổi số của tỉnh giai đoạn 2022 - 2025, định hướng đến năm 2030.

Thời gian kiểm tra thực hiện trong tháng 11-12/2022, hoàn thành xong trước 15/12/2022. Việc kiểm tra phải đảm bảo khách quan, trung thực, tuân thủ theo quy định của pháp luật, có trọng tâm, trọng điểm; không gây trở ngại đến hoạt động của các cơ quan, đơn vị được kiểm tra.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân