Ngày 01/11/2022, Tổ trưởng Đề án 06 tỉnh ký ban hành Quyết định số 2123/QĐ-TCTTKĐA về thành lập Đoàn kiểm tra công tác triển khai thực hiện các nhiệm vụ tại Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, Tổ Công tác Đề án 06 tỉnh thành lập 01 Đoàn kiểm tra gồm các đồng chí là thành viên Tổ công tác, Tổ giúp việc Đề án 06, cụ thể: Đồng chí Tổ trưởng Tổ giúp việc Đề án 06 làm trưởng đoàn kiểm tra; thành viên Đoàn kiểm tra gồm các đồng chí là thành viên Tổ công tác, Tổ giúp việc Đề án 06 đại diện cho các đơn vị: Công an tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tư pháp.

Đoàn kiểm tra có nhiệm vụ kiểm tra các nội dung: Công tác tham mưu, chỉ đạo triển khai, thực hiện các nhiệm vụ theo Kế hoạch số 155/KH-UBND ngày 14/3/2022 của UBND tỉnh Bắc Kạn; Kết quả rà soát, đánh giá hạ tầng, thiết bị, nguồn nhân lực của các cơ quan, đơn vị (công tác đảm bảo an ninh, an toàn thiết bị phục vụ kết nối, chia sẻ dữ liệu..); Tiến độ thực hiện 25 dịch vụ công thiết yếu liên quan đến người dân trên môi trường điện tử; Công tác cập nhật, chuẩn hóa danh mục thủ tục hành chính trên Cơ sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính; số hóa hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính; Các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo triển khai thực hiện riêng của các sở, ngành; Những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện Đề án 06 của các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Nhiệm vụ cụ thể của từng thành viên do Trưởng đoàn phân công; đoàn kiểm tra tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân