Ngày 02/11/2022, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 2128/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm Phát triển hạ tầng và Dịch vụ khu công nghiệp thuộc Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, giữ nguyên tên gọi: Trung tâm Phát triển hạ tầng và Dịch vụ khu công nghiệp; đồng thời, tổ chức lại mô hình Trung tâm từ có phòng trực thuộc thành Trung tâm không có phòng trực thuộc.

Tại Quyết định UBND tỉnh giao Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh chỉ đạo thực hiện sắp xếp, bố trí nhân sự phù hợp với vị trí việc làm sau khi tổ chức lại Trung tâm; thực hiện các nội dung về quy định chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm Phát triển hạ tầng và Dịch vụ khu công nghiệp tỉnh và những vấn đề có liên quan khác bảo đảm đúng quy định./.

Tú Lệ