Ngày 02/12/2022, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2329/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được chuẩn hóa thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Thanh tra tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt 24 quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được chuẩn hóa thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Thanh tra tỉnh, cụ thể: Cấp tỉnh có 09 quy trình, cấp huyện có 08 quy trình và cấp xã có 07 quy trình thuộc các lĩnh vực tiếp công dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, giải quyết tố cáo và phòng, chống tham nhũng.

Tại Quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp Thanh tra tỉnh và các cơ quan, đơn vị có liên quan xây dựng quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính theo quy định.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân