Ngày 05/7/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 425/QĐ-UBND về việc ban hành Kế hoạch Triển khai thực hiện Nghị định số 107/2021/NĐ-CP ngày 06/12/2021 của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 61/2018/NĐ-CP ngày 23/4/2018 của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính.

Kế hoạch nhằm bảo đảm triển khai kịp thời, thống nhất, khoa học và hiệu quả các nhiệm vụ được giao tại Nghị định số 107/2021/NĐ-CP gắn với các mục tiêu, chỉ tiêu và nội dung nhiệm vụ của Đề án "Đổi mới việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính" được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 468/QĐ-TTg ngày 27/3/2021.

Tại Kế hoạch cũng đề ra 14 nhiệm vụ cụ thể, sản phẩm dự kiến hoàn thành, thời gian thực hiện và trách nhiệm của các cơ quan liên quan trong việc tổ chức thực hiện.

Đồng thời, UBND tỉnh giao Văn phòng UBND tỉnh có trách nhiệm: Giúp Chủ tịch UBND tỉnh theo dõi, kiểm tra, kịp thời đôn đốc các sở, ban, ngành; UBND các cấp và các cơ quan liên quan trong việc tổ chức thực hiện Kế hoạch; kịp thời báo cáo khó khăn, vướng mắc và đề xuất Chủ tịch UBND tỉnh xem xét chỉ đạo, giải quyết.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân