Ngày 05/9/2022, Sở Tài nguyên và Môi trường ban hành Thông báo số 124/TB-STNMT về nhu cầu tiếp nhận công chức.

Theo Thông báo, Sở Tài nguyên và Môi trường có nhu cầu tiếp nhận 02 chỉ tiêu, trong đó, Phòng Đất đai: 01 chỉ tiêu vào làm việc tại vị trí Quản lý đăng ký đất đai; Thanh tra Sở: 01 chỉ tiêu vào làm việc tại vị trí Thanh tra viên.

Đối tượng tiếp nhận vào làm công chức đối với viên chức hiện đang công tác tại các tổ chức, đơn vị sự nghiệp công lập trong tỉnh, ngoại tỉnh và các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Có trình độ đại học trở lên, chuyên ngành đào tạo: Quản lý đất đai, Công nghệ địa chính; giữ ngạch chuyên viên và tương đương trở lên; có kinh nghiệm công tác 05 năm trở lên trong lĩnh vực đất đai.

Thời hạn nhận hồ sơ từ ngày 05 tháng 9 năm 2022 đến hết 16 giờ 30 phút ngày 15 tháng 9 năm 2022 (trong giờ hành chính) tại Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn, tổ 01 phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn (điện thoại: 02093 878 902)./.