UBND tỉnh vừa ban hành Thông báo số 01/TB-UBND về lịch tiếp công dân của Chủ tịch UBND tỉnh năm 2023.

Theo đó, UBND tỉnh thông báo lịch tiếp công dân của Chủ tịch UBND tỉnh năm 2023, cụ thể như sau:

Chủ tịch UBND tỉnh phối hợp với Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp công dân định kỳ vào ngày 25 hằng tháng, nếu trùng vào ngày nghỉ lễ, tết hoặc ngày nghỉ hằng tuần thì chuyển sang ngày làm việc tiếp theo. Trường hợp Chủ tịch UBND tỉnh có việc đột xuất không tiếp được thì ủy quyền cho Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp thay.

Địa điểm: Trụ sở Tiếp công dân tỉnh Bắc Kạn, số 152, đường Trường Chinh, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Yêu cầu trong các ngày tiếp công dân định kỳ của Chủ tịch UBND tỉnh phải có lãnh đạo: Thanh tra tỉnh, các cơ quan tham gia tiếp công dân thường xuyên (theo Quyết định số 1670/QĐ-UBND ngày 20/10/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn) và các đơn vị khác có liên quan (khi được yêu cầu).

Thời gian công dân đến đăng ký: Trước ngày 20 hằng tháng, trong trường hợp công dân đăng ký sau ngày 20 thì chuyển sang tháng kế tiếp.

UBND các huyện, thành phố có trách nhiệm chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn tiến hành thông báo, quán triệt những nội dung nêu trên đến Nhân dân trên địa bàn./.