Ngày 30/12/2022, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn ban hành Quyết định số 2605/QĐ-UBND về việc phê duyệt Danh mục dự án, công trình xây dựng thuộc diện nộp lưu tài liệu vào Lưu trữ lịch sử tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt Danh mục 15 dự án, công trình xây dựng thuộc diện nộp lưu tài liệu vào Lưu trữ lịch sử tỉnh Bắc Kạn, trong đó có 01 công trình phục vụ tín ngưỡng và công trình trụ sở cơ quan cấp tỉnh.

Tại Quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh giao các chủ đầu tư dự án, công trình chịu trách nhiệm thu thập, chỉnh lý và giao nộp hồ sơ, tài liệu của dự án, công trình xây dựng vào Lưu trữ lịch sử tỉnh Bắc Kạn; đồng thời giao Sở Nội vụ theo dõi, đôn đốc việc giao nộp hồ sơ, tài liệu dự án, công trình và mục lục hồ sơ, tài liệu nộp lưu vào Lưu trữ lịch sử tỉnh Bắc Kạn.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân