Sở Kế hoạch và Đầu tư ban hành Thông báo số 2420/TB-SKH&ĐT ngày 28/12/2022 về việc tiếp nhận viên chức.

Theo đó, tiếp nhận 1 chỉ tiêu vào vị trí Hỗ trợ doanh nghiệp.

Đối tượng tiếp nhận: Viên chức hiện đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Tiêu chuẩn, điều kiện:

Về độ tuổi: Còn đủ tuổi công tác từ 10 năm trở lên.

Về ngạch/chức danh nghề nghiệp: Giữ ngạch chuyên viên hoặc tương đương.

Về trình độ đào tạo, bồi dưỡng: Có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành đào tạo Quản lý tài nguyên rừng. Chứng chỉ bồi dưỡng đáp ứng tiêu chuẩn ngạch chức danh nghề nghiệp viên chức hiện giữ. Chứng chỉ tin học, ngoại ngữ phù hợp với vị trí cần tuyển.

Về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ: Có kinh nghiệm công tác 3 năm trở lên. Có 3 năm liên tục (gần nhất) được cấp có thẩm quyền xếp loại chất lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Nắm vững các kiến thức cơ bản về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ thuật của lĩnh vực quản lý, hiểu biết rộng về các chuyên môn nghiệp vụ liên quan. Nghiên cứu giải quyết theo thẩm quyền hoặc tham mưu trình cấp có thẩm quyền quyết định xử lý các vấn đề cụ thể; phối hợp với các đồng nghiệp thực hiện các công việc có liên quan.

Không trong thời hạn xử lý kỷ luật, không trong thời gian thực hiện các quy định liên quan đến kỷ luật.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 28/12/2022 đến 17 giờ 00 phút ngày 10/1/2023 (trong giờ hành chính, trường hợp gửi qua đường bưu chính thì tính theo dấu công văn đến của Sở Kế hoạch và Đầu tư chậm nhất ngày 10/1/2023).

Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng Sở Kế hoạch và Đầu tư, tổ 4, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Số điện thoại liên hệ: 02093.873.795.

Thông tin chi tiết xem tại đây./.