Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn vừa ký ban hành quyết định số 1946/QĐ-UBND ngày 23 tháng 10 năm 2023 công bố danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Dược phẩm, Mỹ phẩm thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung gồm có 3 thủ tục lĩnh vực Dược phẩm và 2 thủ tục lĩnh vực Mỹ phẩm được sửa đổi, bổ sung theo quy định tại Thông tư số 41/2023/TT-BTC ngày 12  tháng 6 năm 2023 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong lĩnh vực dược, mỹ phẩm.

Nội dung chi tiết của thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung được đăng tải trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Bắc Kạn tại chuyên mục “DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN” tại địa chỉ: dichvucong.backan.gov.vn.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 23 tháng 10 năm 2023.

Chi tiết xem tại tệp đính kèm./.