Ngày 02/10/2023, UBND thành phố Bắc Kạn ban hành Quyết đinh số 2716/QĐ-UBND kiện toàn Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thành phố Bắc Kạn.

Theo đó, UBND thành phố kiện toàn Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả (Bộ phận Một cửa) thành phố Bắc Kạn gồm các ông bà có tên sau:

Bà Nông Thị Hà, Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND thành phố - Trưởng Bộ phận Một cửa;

Bà Lý Thị Thu Hà, chuyên viên phòng Tư pháp thành phố - Thành viên;

Bà Lâm Thị Trang, chuyên viên phòng Văn hóa - Thông tin thành phố - Thành viên;

Bà Hướng Thị Nguyên, chuyên viên phòng Tài chính - Kế hoạch thành phố - Thành viên;

Ông Triệu Khánh Văn, chuyên viên phòng Quản lý đô thị thành phố - Thành viên;

Ông Trương Hùng Linh, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố - Thành viên;

Bà Hà Thị Phương, chuyên viên phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố - Thành viên.

Ông Hà Quang Tuấn, chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND thành phố - Thành viên, kiêm vận hành Bộ phận Một cửa.

Bộ phận Một cửa thành phố thực hiện theo Quy chế tổ chức và hoạt động của Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thành phố Bắc Kạn ban hành theo Quyết định số 2027/QĐ-UBND ngày 26/7/2023 của UBND thành phố Bắc Kạn./.