Ngày 08/02/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký Quyết định phê duyệt kết quả kiểm tra, sát hạch tiếp nhận vào làm công chức của 4 cơ quan, đơn vị.

Cụ thể như sau:

Quyết định số 159/QĐ-UBND phê duyệt kết quả kiểm tra, sát hạch tiếp nhận vào làm công chức của Sở Y tế.

Quyết định số 160/QĐ-UBND phê duyệt kết quả kiểm tra, sát hạch tiếp nhận vào làm công chức của Sở Tài nguyên và Môi trường.

Quyết định số 165/QĐ-UBND phê duyệt kết quả kiểm tra, sát hạch tiếp nhận vào làm công chức của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Quyết định số 166/QĐ-UBND phê duyệt kết quả kiểm tra, sát hạch tiếp nhận vào làm công chức của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Giám đốc Sở Nội vụ ban hành Quyết định tiếp nhận vào làm công chức, bổ nhiệm ngạch và xếp lương đối với trường hợp đủ điều kiện, tiêu chuẩn tiếp nhận vào làm công chức theo quy định hiện hành./.