Ngày 01/02/2023, Trường Cao đẳng Bắc Kạn ban hành Thông báo số 17/TB-CĐBK về nhu cầu tiếp nhận 1 chỉ tiêu viên chức vào vị trí việc làm Thủ quỹ, Thủ kho.

Đối tượng tiếp nhận: Viên chức (trong biên chế) hiện đang công tác tại các cơ quan, đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Điều kiện chung:

Có phẩm chất chính trị vững vàng, đạo đức lối sống trong sáng, trung thực, có tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Có đủ sức khỏe để công tác.

Có 3 năm liên tục (gần nhất) được cấp có thẩm quyền đánh giá, xếp loại chất lượng từ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên ở vị trí kế toán, tài chính.

Không trong thời gian xem xét kỷ luật hoặc đang bị thi hành kỷ luật của cơ quan có thẩm quyền.

Còn đủ thời gian công tác từ 10 năm trở lên tính đến tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Viên chức có nhu cầu thuyên chuyển công tác đến Trường phải có cam kết làm việc liên tục tại Trường ít nhất 3 năm.

Tiêu chuẩn, điều kiện cụ thể:

Về ngạch/chức danh nghề nghiệp: Kế toán viên trung cấp (mã số 06.032).

Về trình độ đào tạo, bồi dưỡng: Có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên thuộc chuyên ngành kế toán, tài chính.

Về năng lực: Nắm vững nội dung hoạt động nghiệp vụ, quy định thu, chi tài chính, quy định về quản lý quỹ tiền mặt; quy trình nghiệp vụ về kiểm đếm, đóng gói, thu chi và bảo quản, quản lý quỹ tiền mặt của đơn vị; có năng lực mở sổ sách, xử lý các chứng từ, ghi chép và lập báo cáo thống kê, cập nhật việc thu chi của quỹ tiền mặt; sử dụng được những công cụ chuyên dùng cho công tác quỹ tiền mặt; có khả năng tiếp thu, nắm bắt các kỹ năng cần thiết như kỹ năng sử dụng máy tính, thiết bị văn phòng, trang thiết bị khác phục vụ yêu cầu nhiệm vụ.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 02/02/2023 đến 17 giờ 00 phút ngày 13/02/2023 (trong giờ hành chính, trường hợp gửi qua đường bưu chính thì tính theo dấu công văn đến của Trường Cao đẳng Bắc Kạn chậm nhất ngày 15/2/2023).

Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức - Hành chính, Trường Cao đẳng Bắc Kạn, số 428, đường Nguyễn Văn Tố, tổ 9, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Điện thoại liên hệ: 02096 288 686.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.