Ngày 31/01/2023, Tổ trưởng Đề án 06 tỉnh ký ban hành Kế hoạch số 44/KH-TCTTKĐA về kiểm tra, khảo sát việc triển khai thực hiện các phương thức sử dụng thông tin về cư trú phục vụ giải quyết thủ tục hành chính, dịch vụ công trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Kế hoạch nhằm kiểm tra, khảo sát việc triển khai, thực hiện các phương thức sử dụng thông tin về cư trú phục vụ giải quyết thủ tục hành chính, dịch vụ công của các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố; UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị liên quan trong thực hiện giải quyết các thủ tục hành chính, dịch vụ công theo quy định.

Thời gian kiểm tra thực hiện trong Quý I/2023. Việc kiểm tra phải đảm bảo khách quan, trung thực, tuân thủ theo quy định của pháp luật, có trọng tâm, trọng điểm; không gây trở ngại đến hoạt động của các cơ quan, đơn vị được kiểm tra.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân