Cục Thuế tỉnh Bắc Kạn vừa ban hành Thông báo số 70/TB-CTBCA về công khai số điện thoại đường dây nóng.

Theo đó, Cục Thuế tỉnh Bắc Kạn thông báo công khai số điện thoại đường dây nóng và địa chỉ email công vụ tiếp nhận thông tin của cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân phản ánh về tiếp nhận, giải quyết công việc của Cục Thuế trong năm 2023 như sau:

Tiếp nhận thông tin bằng đường giây nóng qua số điện thoại:

Trong giờ hành chính: Phòng Kiểm tra nội bộ, số điện thoại: 02093.810.263.

Tất cả các giờ trong ngày: Bà Triệu Thị Ngọc Biển - Phó Trưởng phòng KTNB, số điện thoại: 0978 386 808.

Tiếp nhận thông tin bằng văn bản, hồ sơ, tài liệu theo đường bưu điện, hòm thư điện tử hoặc trực tiếp tại trụ sở cơ quan.

Địa chỉ: Cục Thuế tỉnh Bắc Kạn, tổ 5, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Địa chỉ thư điện tử: duongdaynongbca.bca@gdt.gov.vn

Thông báo kết quả giải quyết thông tin, đơn thư phản ánh về tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong giải quyết công việc, công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng, qua Trang thông tin điện tử Cục Thuế tỉnh Bắc Kạn, http://baccan.gdt.gov.vn

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.