Theo Thông báo số 1685/TB-CAT-PC06 ngày 26/4/2023, Công an tỉnh Bắc Kạn sẽ bố trí cán bộ, chiến sĩ để tiếp nhận hồ sơ của công dân trong dịp nghỉ lễ ngày 30/4; 01/5 và 10/3 (âm lịch) tại Trung tâm Phục vụ hành chính công của tỉnh.

Công dân thực hiện thủ tục hành chính tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn

Hiện nay, phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bắc Kạn đang thực hiện tiếp nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân tại Trung tâm Phục vụ hành chính công của tỉnh từ thứ 2 đến thứ 6 và buổi sáng ngày thứ 7 hằng tuần theo quy định (trừ các ngày nghỉ, ngày lễ, tết theo quy định).

Tuy nhiên, để phục vụ và tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân trên địa bàn tỉnh trong việc cấp, đổi, cấp lại Căn cước công dân và đăng ký tài khoản định danh điện tử. Công an tỉnh Bắc Kạn vẫn bố trí cán bộ, chiến sĩ để tiếp nhận hồ sơ của công dân trong dịp nghỉ lễ ngày 30/4; 01/5 và 10/3 (âm lịch) tại Trung tâm Phục vụ hành chính công của tỉnh, thời gian cụ thể như sau:

• Buổi sáng: Từ 07giờ 30 phút đến 11giờ 30 phút.
  • Buổi chiều: Từ 13giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút.

Sau thời gian trên, Công an tỉnh vẫn tiếp tục thực hiện nhiệm vụ cấp, đổi, cấp lại Căn cước công dân và đăng kỷ tài khoản định danh điện tử tại Trung tâm Phục vụ hành chỉnh công của tỉnh theo quy định./.