Ngày 26/4/2023 Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký Quyết định số 724/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các doanh nghiệp có số thuế nộp ngân sách nhà nước lớn trong năm 2022.

Theo đó, có 10 doanh nghiệp có số thuế nộp ngân sách nhà nước lớn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu thu ngân sách nhà nước năm 2022 của tỉnh Bắc Kạn, bao gồm: Công ty Cổ phần Khoáng sản Bắc Kạn; Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Bắc Kạn; Công ty TNHH MTV Kim loại màu Bắc Kạn - TMC; Chi nhánh Xăng dầu Bắc Kạn; Công ty Điện lực Bắc Kạn - Chi nhánh Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc; Viettel Bắc Kạn - Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội; Công ty Cổ phần Xây dựng công trình 399; Công ty Cổ phần Hồng Hà; Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng giao thông Bắc Kạn; Công ty Cổ phần Xây dựng công trình giao thông 244.

Các doanh nghiệp nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Lành Minh