Ngày 23/6/2023 Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 1132/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm và tệ nạn ma túy.

Theo đó, có 08 tập thể và 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm và tệ nạn ma túy gồm có:

08 tập thể: Công an thành phố Bắc Kạn; Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh; Đội 1 - Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ, Công an tỉnh; Ban Xây dựng Hội, Hội Nông dân tỉnh; Tòa Hình sự, Tòa án nhân dân tỉnh; Phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; Phòng Phòng, chống tệ nạn xã hội - Bảo vệ chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Ban Bảo vệ An ninh, Phòng Chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

02 cá nhân: Thiếu tá Lăng Văn Thắng, Phó Đội trưởng, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy, Công an huyện Na Rì; Trung úy Ma Doãn Khu, cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy, Công an huyện Chợ Đồn.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Lành Minh